Áo thun đồng phục và Bộ quà tặng doanh nghiệp MOTUL


Cảm ơn MOTUL đã đồng hành cùng Newventure trong suốt chặn đường qua với bộ sản phẩm quà tặng doanh nghiệp MOTUL cũng như áo thun polo đồng phục quà tặng MOTUL và balo quà tặng MOTUL.Bộ quà tặng doanh nghiệp MOTUL Việt Nam:

Áo thun Polo đồng phục quà tặng MOTUL : Với hai chất liệu 100% Polyester + Quick dry + Sorftern + Dieing 100% có khả năng hút tối đa lượng mồ hôi tiết ra, chuyển mồ hôi ra bề mặt để thúc đẩy quá trình bốc hơi, giữ cơ thể luôn khô thoáng, dễ chịu.
Với chất liệu vải này,  chúng ta có thể dễ dàng làm sạch, vải chống nhiệt tốt và chống bụi bẩn. Không những thế, vải của Newventure còn chống được tia 50 UPF+. Logo MOTUL trên áo được in với công nghệ chuyển nhiệt “ heat stranfer ” sắc sảo và tinh tế. https://newventure.vn/ao-thun-dong-phuc-cao-cap-motul-ct1443
 
Balo quà tặng MOTUL : Với chất liệu da PU sược mà Newventure sử dụng để may balo. Đây là loại chất liệu được sử dụng rất phổ biến hiện nay, với chất liệu da PU, balo MOTUL có khả năng chống bụi tốt và dễ dàng làm sạch. Hơn thế nữa, màu sắc khó phai hơn kể cả khi để trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Sự kết hợp giữa da PU và logo MOTUL được thêu bên trên balo được xem là sự kết hợp khá hoàn hảo.

Những chiếc balo quà tặng MOTUL được thiết kế đa dạng, phong phú, năng động và đầy tính thời trang. Logo được in ấn chuyên nghiệp và chất lượng lâu bền sẽ theo người sử dụng đi khắp mọi nơi. … Đây không những là một cách marketing tuyệt vời cho MOTUL mà còn đem thương hiệu công ty tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng. https://newventure.vn/balo-cao-cap-motul-ct1525
 Các tin khác

© 2020 NewVenture.vn
Lên đầu trang