Áo thun đồng phục và Bộ quà tặng doanh nghiệp DHL


Cảm ơn DHL đã đồng hành cùng Newventure trong suốt chặn đường qua với bộ sản phẩm quà tặng doanh nghiệp DHL cũng như áo thun đồng phục quà tặng DHL, mũ lưỡi trai quà tặng DHL, balo quà tặng DHL và ly giữ nhiệt quà tặng DHL.


Bộ quà tặng doanh nghiệp DHL Việt Nam:
Áo thun quà tặng DHL: Với chất liệu vải độc quyền 100% là polyester dry fit có khả năng hút tối đa lượng mồ hôi tiết ra, chuyển mồ hôi ra bề mặt để thúc đẩy quá trình bốc hơi, giữ cơ thể luôn khô thoáng, dễ chịu. Không những thế, vải của Newventure còn chống được tia 50 UPF+. Logo DHL trên áo được in với công nghệ chuyển nhiệt “ heat stranfer ” sắc sảo và tinh tế. http://newventure.vn/ao-thun-dong-phuc-quang-cao-dhl-ct1534

Mũ lưỡi trai quà tặng DHL: Được sử dụng chất liệu kaki 100% cotton fit như vải áo, nón có khả năng thấm mồ hôi tốt, thông thoáng, chống mài mòn, chống lại sự xâm nhập của vết bẩn và nấm móc. Nón chống được tia 50 UPF+, logo DHL được thêu trên nón một cách tỉ mỉ và tinh tế với công nghệ cao.http://newventure.vn/non-dhl-trang-ct1535

Balo quà tặng DHL : Newventure sử dụng chất liệu da PU sược để may balo. Đây là loại chất liệu được sử dụng rất phổ biến hiện nay, với chất liệu da PU, balo DHL có khả năng chống bụi tốt và dễ dàng làm sạch. Hơn thế nữa, màu sắc khó phai hơn kể cả khi để trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Sự kết hợp giữa da PU và logo DHL được thêu bên trên balo được xem là sự kết hợp khá hoàn hảo.
Những chiếc balo quà tặng DHL được thiết kế đa dạng, phong phú, in ấn logo chuyên nghiệp và chất lượng lâu bền sẽ theo người sử dụng đi khắp mọi nơi: đi làm, đi học, đi du lịch… Đây không những là một cách marketing tuyệt vời cho DHL mà còn đem thương hiệu công ty tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng.

Ly giữ nhiệt quà tặng DHL: Ly giữ nhiệt quà tặng cao cấp, quà tặng tri ân với giá thành không quá cao chất lượng lại “ tuyệt đỉnh ”
          Sử dụng chất liệu thép 304 không gỉ chống lại sự ăn mòn. Ly giữ nhiệt bao gồm 3 lớp.
          Lớp bên trong : Bằng thép không gỉ 304
          Lớp giữa: Làm bằng lớp chân không cách nhiệt
          Lớp ngoài cùng: Là lớp vỏ, vừa đóng vai trò chịu lực giữa toàn bộ ly.
          Nguyên liệu bền đẹp, thẩm mỹ tốt. Đặc biệt không chứa các chất độc hại gây nguy hiểm đến sức khỏe. Ly có khả năng giữ nhiệt từ 8 – 24 tiếng.           

 Các tin khác

© 2020 NewVenture.vn
Lên đầu trang