Áo thun đồng phục và Bộ quà tặng doanh nghiệp HANKOOKCảm ơn HANKOOK đã đồng hành cùng Newventure trong suốt chặn đường qua với bộ sản phẩm quà tặng doanh nghiệp HANKOOK cũng như áo thun polo đồng phục HANKOOK, mũ lưỡi trai quà tặng HANKOOK và ô cao cấp HANKOOK.
 

Bộ quà tặng doanh nghiệp HANKOOK Việt Nam:

Áo thun Polo quà tặng HANKOOK : Với chất liệu vải độc quyền 100% là polyester dry fit có khả năng hút tối đa lượng mồ hôi tiết ra, chuyển mồ hôi ra bề mặt để thúc đẩy quá trình bốc hơi, giữ cơ thể luôn khô thoáng, dễ chịu. Không những thế, vải của Newventure còn chống được tia 50 UPF+. Logo HANKOOK trên áo được in với công nghệ chuyển nhiệt “ heat stranfer ” sắc sảo và tinh tế. 

Mũ lưỡi trai quà tặng HANKOOK: Được sử dụng chất liệu kaki 100% cotton fit như vải áo, nón có khả năng thấm mồ hôi tốt, thông thoáng, chống mài mòn, chống lại sự xâm nhập của vết bẩn và nấm móc. Nón chống được tia 50 UPF+, logo HANKOOK được thêu trên nón một cách tỉ mỉ và tinh tế với công nghệ cao.

Ô cao cấp sang trọng HANKOOK: Ô dù cầm tay cao cấp 16 xương tán bạc cách nhiệt và chống UV 99,99% siêu tốt, nhiệt độ bên trong ô giảm  hơn rất nhiều so với môi trường bên ngoài. Ô dù cao cấp HANKOOK được phủ một lớp chống nắng Titanium vàng hồng có khả năng phản xạ và cách ly ánh sáng cực tốt. Ngoài ra với phần thiết kế tán 16 xương sẽ làm cho chiếc ô dù cầm tay cao cấp này trông chắc chắn hơn nhiều so với các dòng khác. Ngoài ra, bên trên ô dù còn được in logo HANKOOK làm tang sang trọng. https://newventure.vn/du-qua-tang-khach-hang-hankook-ct1538
 
 Các tin khác

© 2020 NewVenture.vn
Lên đầu trang