Giới Thiệu

         Newventure chúng tôi là công ty chuyên cung ứng sản phẩm may mặc, đồng phục cao cấp và Quà tặng thời trang mang tính Thương hiệu cho các Doanh nghiệp.
         Từ một công ty chuyên tư vấn, thiết kế động phục phục vụ cho các giải Thể thao chuyên nghiệp và phong trào lớn nhỏ của Tp. Hồ Chí Minh và vùng lân cận, Newventure đã từng ngày tích lũy kinh nghiệm và nguồn lực để ngày một lớn mạnh đứng vững trong thị trường may mặc nói chung và ngành Quà tặng Thời trang nói riêng. Qua thời gian phát triển, Newventure chúng tôi đã tự tin về ưu thế của mình trong 3 dịch vụ:
+ Newventure Uniform (Đồng phục công ty)
+ Newventure Promotion (Quà tặng thời trang cho các doạnh nghiêp).
+ Newventure Preminum Gift (Quà tặng thời trang cao cấp: bao lô, cặp táp, vali, ví da…)
 
         Với Kim chỉ nam “Sự thịnh vượng của khách hàng là thành công của New Venture” làm định hướng hoạt động của mình, Newventure luôn nhận thức được giá trị thương hiệu, chất lượng sản phẩm đặt dưới Logo của khách hàng. Sản phẩm quà tặng của Newventure không chỉ là món quà tặng Hữu hình mà Quý đối tác muốn gửi tặng khách hàng đó còn là tâm huyết, sự chân thành và chu đáo, giá trị thương hiệu mà Doanh nghiệp muốn gửi gắm vào đó.
 
          Tầm nhìn và Sứ mệnh
           Newventure đã và đang xây dựng hình ảnh là 1 công ty luôn đồng hành với sự phát triển của Khách hàng cùng Doanh nghiệp khách hàng chinh phục những "Thách thức", "Khó khăn" để:
- Nâng tầm giá trị thương hiệu của doanh Nghiệp.
- Hệ thống hóa sự nhận diện thương hiệu của khách hàng về đồng phục và quà tặng thời trang.
- Tinh tế trên từng quà tặng của Doanh nghiệp gửi đến khách hàng của mình.
- San sẻ những thách thức, cùng nắm bắt cơ hội với Quý doanh Nghiệp.
         Giá trị cốt lõi:
       Giá trị cốt lõi Newventure luôn hướng đến là giúp Khách hàng, đối tác phát triển thương hiệu, luôn là người đứng sau Thành công, Thịnh vượng của Đối tác. Đặt tâm ý của đối tác lên hàng đầu để cùng đồng hành trong suốt quá trình phát triển.
Mỗi món quà tặng luôn hướng đến “Sang Trọng – Cao Cấp - Tinh tế” để xứng tầm với Thương Hiệu của Đối tác.
 

            Newventure có đội ngũ chuyên viên tư vấn- thiết kế trẻ nắm bắt xu hướng, tâm lý khách hàng, chuyên môn tay nghề cao, chuyên nghiệp và năng động. Chúng tôi luôn tư vấn và đưa ra những lựa chọn Đồng phục, Quà tặng thời trang cho Đối tác, phù hợp với từng tiêu chí, định hướng của mỗi Thương Hiệu. Bên cạnh đó, nhà máy sản xuất được đầu tư đầy đủ trang thiết bị, chúng tôi cam kết rằng sẽ mang lại cho khách hàng sự an tâm về chất lượng.
 
        Newventure tuy chỉ mới thành lập chưa đầy 5 năm nhưng chúng tôi đã cho ra đời nhiều sản phẩm đồng phục, quà tặng thời trang doanh nghiệp mang lại sự tinh tế, sang trọng, chất lượng, giá thành hợp lý, đặc biệt là mang bản sắc riêng biệt, đẳng cấp tương đồng với hình ảnh và Thương hiệu của Đối tác. Newventure đã tự tin làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, mang những sản phẩm đẳng cấp ưng ý cho các Thương Hiệu mang tầm Quốc tế như Mercedes, Hino, Mistubishi, Lenovo, Nokia, HP, Moto, Motul, MSI, AMD … 
   

         Newventure sẽ luôn là hậu phương cho sự phát triển của Doanh nghiệp bởi “Sự thịnh vượng của khách hàng là thành công của Newventure”