Về chúng tôi

Newventure chúng tôi là một Công ty chuyên cung ứng thời trang công sở, áo thun đồng phục và quà tặng doanh nghiệp mang tính thương hiệu.

Với phương châm doanh nghiệp “ Sự thịnh vượng của khách hàng là thành công của Newventure ”. Newventure luôn nhận thức được giá trị Thương hiệu và chất lượng sản phẩm , vì thế Công ty đã đi sâu vào nghiên cứu cách thức sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm từng ngày.

Newventure luôn cho ra đời những mẫu áo đồng phục đẹp bắt kịp xu hướng của thị trường, đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng khắt khe của người tiêu dùng.

Sản phẩm của Newventure không chỉ là những quà tặng hữu hình đơn giản, mà nó còn là sự tinh tế, chân thành và chu đáo mà doanh nghiệp đã gửi gắm vào.
Qua thời gian phát triển, Newventure chúng tôi đã tự tin về ưu thế của mình trong 3 dịch vụ:
 • Newventure Uniform ( Đồng phục công ty )
 
Bộ Project quà tặng doanh nghiệp
 ​
 • Newventure Promotion ( Quà tặng thời trang cho các Doanh nghiệp )
 
   ​
 • Newventure Preminum Gift ( Quà tặng thời trang cao cấp: balo, cặp táp, vali, ví da…)
 
         
Tầm nhìn và sứ mệnh
Newventure đã và đang nỗ lực để phát triển bền vững thành một Doanh nghiệp lớn mạnh trong lĩnh vực cung ứng may mặc và quà tặng doanh nghiệp mang tính thời trang và thương hiệu.
Không ngừng sáng tạo. Bằng sự chuyên nghiệp và chân thành của mình, Newventure đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và đối tác
Newventure luôn đồng hành với sự phát triển của khách hàng để chinh phục những “thách thức” và “khó khăn” để:
 • Nâng tầm giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Hệ thống hóa sự nhận diện thương hiệu của khách hàng về đồng phục và quà tặng thời trang.
 • Tinh tế trên từng quà tặng của doanh nghiệp gửi đến khách hàng của mình.
 • San sẻ những thách thức, cùng nắm bắt cơ hội với Quý doanh nghiệp.
 
Giá trị cốt lõi
 • Lợi ích của khách hàng: Mọi hoạt động đều hướng tới khách hàng,
“sự thịnh vượng của khách hàng là sự thành công của Newventure”
 • Phương châm hoạt động: Đoàn kết, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, hiện đại.
 • Newventure có đội ngũ chuyên viên tư vấn – thiết kế trẻ nắm bắt xu hướng, tâm lý khách hàng. Chuyên môn tay nghề cao, chuyên nghiệp và sáng tạo.
 • Bên cạnh đó, nhà máy sản xuất được đầu tư đầy đủ trang thiết bị. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự an tâm về chất lượng.
 
 
Newventure tuy chỉ mới thành lập chưa đầy 5 năm nhưng chúng tôi đã cho ra đời nhiều sản phẩm đồng phục, quà tặng thời trang doanh nghiệp mang lại sự tinh tế, sang trọng, chất lượng, giá thành hợp lý, đặc biệt là mang bản sắc riêng biệt, đẳng cấp tương đồng với hình ảnh và Thương hiệu của Đối tác.

Newventure tự tin đã làm hài lòng những khách hàng khó tính , mang những sản phẩm đẳng cấp ưng ý cho các Thương Hiệu mang tầm Quốc tế như Mercedes, Hino, Mistubishi, Lenovo, Nokia, HP, Moto, Motul, MSI, AMD … 
     
Newventure sẽ luôn là hậu phương cho sự phát triển của Doanh nghiệp bởi “Sự thịnh vượng của khách hàng là thành công của Newventure”
© 2020 NewVenture.vn
Lên đầu trang