newventure
EN / VI

CÔNG NGHỆ IN ẤN PHỔ BIẾN HIỆN NAY PHẦN 1

Một chiếc áo thun trơn được in ấn các họa tiết, logo hay các hình ảnh mà bạn yêu thích thì chưa bao giờ là lỗi mốt. Vậy các chi tiết đơn giản nhưng đầy quyền năng đó được in ấn như thế nào? Hãy cùng Newventure tìm hiểu nhé!

MẸO GIẶT ÁO SƠ MI ĐÚNG CÁCH - LUÔN SẠCH VÀ MỚI NHƯ BAN ĐẦU

Giặt quần áo không khó, nhưng giặt như thế nào mới đúng cách. Hãy cùng Newventure theo dõi mẹo giặt áo sơ mi màu và sơ mi trắng cho đúng cách nhé. Vừa giúp quần áo sạch sẽ, vừa mới như lúc ban đầu.

4 LOẠI VẢI NÊN MẶC VÀO NGÀY HÈ NÓNG BỨC

Tìm ra các loại vải và chất liệu tốt nhất để mặc trong thời tiết nóng là 1 điều mà ai cũng quan tâm. Mùa hè có thể có thời gian rất ngắn ở nhiều địa điểm và bạn luôn muốn đắm mình trong từng phút của nó, nhưng đôi khi nó lại nóng đến mức không thể chịu nổi bên ngoài. Hãy cùng Newventure tìm hiểu về các loại vải đáng mua nên dùng cho mùa hè này nhé!

MẸO GIẶT ÁO THUN ĐÚNG CÁCH - KHÔNG BAY MÀU

Giặt quần áo không khó, nhưng giặt thế nào là đúng cách. Hãy cùng Newventure theo dõi mẹo giặt áo thun, vừa giúp quần áo sạch hơn và mới như ban đầu nhé.

MỘT SỐ " MẸO THẦN THÁNH " GIÚP TẨY CÁC VẾT BẨN " KỲ QUẶC "

Đã bao giờ bạn phải từ bỏ bộ quần/ áo mình yêu thích chỉ vì chúng vô tình dính phải những vết bẩn đáng ghét và khó tẩy chưa? Nếu có, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu và không biết phải làm cách nào để xử lý những vết bẩn đó phải không? Newventure mách nhỏ cho bạn “vài” tuyệt chiêu tẩy quần áo đúng cách đối với từng loại vết bẩn nhé!

We ‘re proudly to use “Made in Vietnam” ‘s supllier for our production

Với khát vọng đưa sản phẩm mang thương hiệu Việt đến với đông đảo khách hàng trong và ngoài nước, Newventure đã thể hiện năng lực của mình thông qua các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam với tiêu chuẩn xuất Nhật và Châu Âu.

Công nghệ in phản quang trên áo thun của Newventure

Buổi tối khi ra đường, bạn thường thấy các anh cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ với đồng phục như thường ngày nhưng lại có khoác thêm lớp lạ lạ. Lớp áo này trông sáng lên khi có đèn xe đi ngược chiều chiếu vào.

Chào mừng Giấy Sài Gòn hợp tác cùng NEWVENTURE

Với quá trình hình thành và phát triển hơn 20 năm, Công ty Giấy Sài Gòn luôn tự hào là nhà sản xuất giấy duy nhất đồng thời hai sản phẩm giấy tiêu dùng và giấy công nghiệp lớn nhất Việt Nam

Công nghệ in logo 3D lên áo mới nhất của Newventure

Nắm bắt được tâm lý khách hàng, Newventure đã nghiên cứu và cho ra đời mẫu logo 3D với nhiều ưu điểm

Chào mừng MOTUL VN hợp tác cùng NEWVENTURE

Newventure hân hạnh cùng hợp tác với Motul khi hãng mở thêm chi nhánh tại Việt Nam

Quà tặng thời trang cao cấp của MERCEDES - BENZ

Newventure đã đồng hành cùng công ty Mercedes-Benz Việt Nam một thời gian dài trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, đồng phục cao cấp doanh nghiệp. Ở mỗi chiến dịch Marketing, chủ đề luôn thay đổi vì thế mà các món quà tặng cũng như đồng phục sự kiện rất đa dạng. Ý tưởng của Mercedes-Benz luôn được truyền tải đầy đủ lên hình thức sản phẩm.

Chào mừng DAEHAN MOTORS hợp tác cùng NEWVENTURE

Chào mừng Daehan trở thành đối tác mới của Newventure
© 2020 NewVenture.vn
Lên đầu trang