6 TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA VẢI CÁ SẤU HÀN QUỐC


1. ĐƯỢC DỆT TỪ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC ĐỘC QUYỀN
Bên cạnh các loại vải cao cấp sẵn có tại Newventure, Newventure cho ra mắt loại áo Polo cao cấp với chất liệu vải CÁ SẤU HÀN QUỐC ĐỘC QUYỀN được dệt hoàn toàn từ công nghệ hiện đại nhất Hàn Quốc.
2. CHẤT VẢI MỀM MỊN, KHÔNG NHĂN
Nếu mỗi ngày bạn phải thức hôm, dậy sớm để lo cho chiếc áo nhăn nheo của mình thì giờ đây không cần phải lo nữa,đồng phục áo Polo cao cấp VẢI CÁ SẤU HÀN QUỐC là loại vải không nhăn lại rất mềm mịn, cảm giác rất thoải mái khi mặc
3. ĐỘ CO GIÃN TỐT
Một chiếc áo đồng phục Polo cao cấp, thì độ co giãn cũng đóng vai trò khá lớn. Với loại vải mới này, bạn có thể thoải mái vận động cả ngày mà không lo bị " gò bó ".
4. THOÁNG MÁT, GIẢM NHIỆT TỐT
Mồ hôi, làn da bắt nắng, và nếu bạn ở trong một thành phố có độ ẩm cao thì mùa hè thực sự là khó chịu. Nhưng, làm thế nào để bạn đối phó với nó? Không có gì đánh bại sự thoải mái khi mặc một chiếc áo polo CÁ SẤU HÀN QUỐCmềm mại. Không khí lưu thông dễ dàng, giữ cho cơ thể bạn mát mẻ ngay cả trong nhiệt độ ngột ngạt và độ ẩm cao.
5. HÚT ẨM TỐT
Bên cạnh vải Cotton của newventure thì VẢI CÁ SẤU HÀN QUỐC có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt, chất liệu vải thân thiện môi trường, không gây kích ứng da.
6. MÀU SẮC PHONG PHÚ
Với các màu sắc đa dạng, phong phú, cách phối màu sang trọng phù hợp với tất cả các doanh nghiệp. Newventure đã và đang hợp tác với hơn 1000 Doanh nghiệp.
Các tin khác

© 2020 NewVenture.vn
Lên đầu trang