EN / VI

090 902 2486

Email: acc.cus@newventure.vn

54 Bàu Cát 6, Phường 14

Quận Tân Bình, TP.HCM

TÚI CHEO MSI


          Chiếc túi đeo chéo hiện đang là "hot trend" trong giới trẻ. Nắm bắt được xu hướng, MSI đã cùng Newventure sản xuất ra dòng túi đeo chéo mang tên thương hiệu. Dòng sản phẩm đvừa có tác dụng gợi nhớ thương hiệu vừa là phụ kiện thời trang cho các khách hàng trẻ tuổi của MSI.

          Không gò bó trong các thiết kế balo túi phục vụ cho giới công sở. Chiếc túi đeo chéo mang phong cách năng động phù hợp cho những bạn trẻ cá tính, thích du lịch. Newventure hiểu được điều đó nên đã thiết kế túi đeo chéo đơn giản, từ chất liệu nhẹ như vải dù. Kích thước vừa tầm giúp chiếc túi đeo chéo có thể bảo vệ tối đa các món đồ điện tử, đồ cá nhân. Kiểu dáng túi đeo chéo đẹp mắt, đang ngày càng chiếm được thiện cảm của người sử dụng. Đặc biệt phần quai đeo túi có thể thay đổi linh hoạt 2 bên cho khách thuận tay trái hoặc tay phải. Bên cạnh đó với công nghê in chuyên nghiệp Newventure logo thương hiệu vẫn được thể hiện rõ nét và không nhầm lẫn đi đâu được.

         Nhờ sự tinh tế trong khâu thiết kế và cập nhật su hướng thời trang, nên các sản phẩm do Newventure thiết kế vẫn luôn là lựa chọn đầu tiên khi các doanh nghiệp đối tác muốn đặt làm quà tặng cho doanh nghiệp.
 • Miễn phí vận chuyển

  Miễn phí thiết kế
 • Hoàn tiền 100%

  Sản phẩm không đúng
 • Đảm bảo tiến độ

  Giao hàng đúng hẹn
 • Hỗ trợ 24/7

  Cam kết chất lượng
Liên hệ
© 2020 NewVenture.vn
Lên đầu trang