newventure
EN / VI
Đồng phục cao cấp - Quà tặng doanh nghiệp Bridgestone VN
Về trang chủ

Đồng phục cao cấp - Quà tặng doanh nghiệp Bridgestone VN

         Trong hành trình tìm ra sự đam mê trong công việc Bridgestone và Newventure đã gặp nhau. Chúng tôi đã cùng sáng tạo đưa ra các mẫu đồng phục doanh nghiệp cao cấp cũng như quà tặng doanh nghiệp với chất lượng mẫu mã và đóng gói cực chất.

         Áo Sơmi đồng phục là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp khi muốn tạo hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên. Dòng “đồng phục cao cấp của Bridgestone” làm từ vải Bamboo rất được ưa chuộng. Áo sơ mi vừa có tác dụng nhắc nhớ đến thương hiệu vừa có tính ứng dụng trong việc nhân viên sử dụng thường ngày.

         Tạo sự phá cách trong đồng phục doanh nghiệp đó là mẫu “áo thun đồng phục cao cấp” của Bridgestone.Vải Singel Jersey (100% Polyester) đây là chất liệu vải độc quyền chỉ có ở Newventure, chất vải mang lại một form áo chuẩn đúng theo thiết kế, không bị nhúm vải ở chỗ thêu logo. Phần mắc dệt của vải tạo được sự thoáng mát cho người mặc. Kỹ thuật in ấn hiện đại của Newventure giúp thể hiện rõ thông điệp và logo thương hiệu.

          Thông qua những chiếc balo quà tặng, Bridgestone muốn tạo thêm động lực để khách hàng tiếp tục ủng hộ thương hiệu cũng như gửi lời chúc tốt đẹp đến khách hàng về những hành trình êm ái, an toàn và trọn vẹn. Newventure đã thiết kế bên trong chiếc balo rất tiện lợi cho người sử dụng. Trong mọi trường hợp, độ bền chắc của chất liệu với đường may của từng chiếc balo vẫn làm hài lòng tất cả khách hàng dù khó tính đến đâu đi nữa

          Túi đeo chéo tuy là sản phẩm mới cho sự hợp tác của Bridgestone và NewVenture nhưng đã mang lại nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Kích thước vừa tầm giúp chiếc túi đeo chéo có thể bảo vệ tối đa các món đồ điện tử, đồ cá nhân. Bên cạnh đó với công nghê in chuyên nghiệp Newventure logo thương hiệu vẫn được thể hiện rõ nét và không nhầm lẫn đi đâu được.
 

         Khâu đóng gói cũng là tạo thêm điểm cộng cho giá trị sản phẩm. Từ Handtag đến bao bì, hộp cứng, Newventure luôn làm bằng sự nhiệt tình và niềm đam mê. Newventure đảm bảo khách hàng sẽ thích ngay từ cái nhìn đầu tiên và càng thích hơn khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.


          Hãy đến với Newventure bạn sẽ nhận được những tư vấn nhiệt tình và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Bởi vì “ Sự thịnh vượng của khách hàng là thành công của Newventure
Các tin khác

© 2020 NewVenture.vn
Lên đầu trang