newventure
EN / VI

Áo thun quảng cáo ACER

          Acer là một trong những công ty hàng đầu trên thế giới về ngành Công nghệ thông tin & Truyền thông đã có mặt tại hơn 160 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Trong lần hợp tác này, Acer và Newventure đã mang đến một siêu phẩm nổi bật và tạo nên hiện tượng trong giới game thủ.

          Dựa trên thiết kế bên ngoài của dòng máy tính  “ Bàn phím gaming với các cụm WASD và cụm phím số được làm nổi bật, chuyển màu hài hòa theo sự thay đổi màu của bàn phím led RGB với 3 zone màu chủ đạo ” công nghệ in chuyển nhiệt full thân áo là lựa chọn tốt nhất. In chuyển nhiệt có thể làm cho các vệt màu chuyển màu nổi bật trên nền đen huyền bí. Các chi tiết logo nhận dạng thương hiệu mang lại sự nổi bật không kém với công nghệ in phản quang cao cấp của Newventure, công nghệ này thường được sử dụng ở các dòng áo thể thao cao cấp.

         Với tính chất sự kiện cần quảng bá hình ảnh cho sản phẩm Newventure mang đến cho Acer chất liệu 100% Polyesster (tiêu chuẩn xuất khẩu thị trường Nhật và Châu Âu) tạo sự thoải mái cho người mặc và là chất liệu tốt nhất cho công nghệ in chuyển nhiệt chuyển màu full thân áo. Thiết kế đã giúp truyền tải được rõ nét chi tiết về các vệt màu sắc đặc trưng, đây là chi tiết chính khiến cho Triton 500 được nhận diện từ xa là một thành viên của gia đình Predator.  

          Newventure không ngừng đổi mới để làm hài lòng khách hàng. Hãy đến với Newventure bạn sẽ nhận được những tư vấn nhiệt tình và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn.
          Nguồn ảnh: techguru.vn
Các tin khác

© 2020 NewVenture.vn
Lên đầu trang