newventure
EN / VI
QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP – NHỮNG ĐIỀU CẦN THIẾT.
Về trang chủ

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP – NHỮNG ĐIỀU CẦN THIẾT.

Đã từ rất lâu, hình thức PR bằng Quà tặng Doanh nghiệp  trở nên phổ biến bởi vì nó mang lại nhiều lợi ích, mang đến nhiều hiệu quả trong việc truyền thông, marketing và branding.
Tuy nhiên, để lựa chọn Quà tặng Doanh nghiệp sao cho phù hợp với Thương hiệu, ngân sách, khách hàng mục tiêu, mức độ lan tỏa và cả sự thuận tiện của quà tặng mang lại cho người dùng cũng là vấn đề các Doanh nghiệp luôn phải cân nhắc.

Các đối tác cần:
 1. XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU: xác định rõ mục tiêu tặng quà là gì? Tặng cho ai? Tặng như thế nào? Quà gì phù hợp? Quà tặng có mục đích gì… để tránh lãng phí ngân sách, quà tặng nhưng không làm khách hàng hài lòng.
 2. TÌM HIỂU THỊ HIẾU CỦA KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU – ĐỐI TƯỢNG NHẬN QUÀ TẶNG: Nếu chọn lựa những món quà không phù hợp với Khách hàng mục tiêu, không có tính hữu dụng, không phù hợp với tính cách, sở thích thì khách hàng không sử dụng tới, điều đó gây lãng phí và không mang lại bất kỳ hiệu quả nào về mặt truyền thông cũng như chăm sóc khách hàng. 
   
  Doanh nghiệp có thể xác định theo vài tiêu chí sau: Thu nhập, Trình độ, Nghề nghiệp, Giới tính, chức danh…
 3. XÁC ĐỊNH NGÂN SÁCH: Cần xác định ngân sách cụ thể, rõ ràng, phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng được tặng.Tránh trường hợp quá chú trọng về chi phí, lựa chọn hàng kém chất lượng, lựa chọn các nhà cung ứng giá thấp, nhưng chất lượng không đảm bảo sẽ để lại ấn tượng không tốt trong mắt khách hàng dẫn đến tác dụng ngược của việc tặng quà.
 
4. CHỌN LỰA QUÀ TẶNG: Doanh nghiệp nên chọn lựa các sản phẩm quà tặng với mục đích rõ ràng:
 • Quà tặng làm tăng lượng khách hàng
 • Quà tặng tri ân
 • Quà tặng giúp làm Branding cho Doanh nghiệp
 • Quà tặng mang lại hữu ích, thông dụng và sử dụng rộng rãi
 • Quà tặng mang lại đẳng cấp cho người dùng

5. CHỌN LỰA NHÀ CUNG ỨNG: Việc chọn lựa nhà cung ứng cũng là khâu khá quan trọng, các Doanh nghiệp nên chọn lựa các nhà cung ứng uy tín, những nhà cung ứng có nhiều kinh nghiệm thực hiện quà tặng cho những Doanh nghiệp lớn để gửi gắm tâm tư của mình. Họ sẽ giúp Doanh nghiệp đưa ra những sản phẩm quà tặng chất lượng, phù hợp và tạo hiệu ứng tốt.
 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng thời trang cho Doanh nghiệp, đã tạo ra nhiều sản phẩm làm hài lòng các khách hàng lớn nhỏ ở nhiều lĩnh vực khác nhau: Motorola, Mercedes, VNG (Vina Game), Địa Ốc Hưng Thịnh, Lenovo, Nokia, Saporo, Mobifone, MSI, Sơn Kova, Dell… New Venture sẽ giúp Quý đối tác đưa ra những sản phẩm quà tặng phù hợp với các mục tiêu đưa ra.
 
 
 

“Thịnh vượng của khách hàng là thành công của New venture”Các tin khác

© 2020 NewVenture.vn
Lên đầu trang