Các sản phẩm làm từ da

Ví da quà tặng doanh nghiệp cao cấp


          Nhắc đến ví cầm tay thì cụm từ đầu tiên xuất hiện trong tâm trí hầu hết mọi người là loại ví da bò. Da bò không chỉ mang giá trị thẩm mỹ cao, hơn hẳn da công nghiệp hay những hàng giả da, mà sản phẩm từ da thuộc còn là vật thể hiện đẳng cấp của người sở hữu. Tuy nhiên có lẽ nhiều người vẫn chưa tìm hiểu kỹ để phân biệt được các loại da. Newventure sẽ giới thiệu đến bạn các loại da để bạn tự lựa chọn loại da phù hợp với nhu cầu làm quà tặng.

          Ví làm từ da bò vân
Đây là loại da cao cấp. Bạn có thể nhìn thấy những đường vân da trên ví rất rõ. Đây là loại da được nhuộm aniline trong quá trình thuộc da và không có lớp phủ màu nào khác trên bề mặt da. Chính vì vậy mà da thoáng khí, mềm mại, có độ đàn hồi tốt và khó bị gãy hơn các loại da khác.

 

          Ví làm từ da bò hạt 

Đây là loại ví đã được điều chỉnh nhằm giảm thiểu những lỗi như trầy xước và một số khuyết điểm khác trên da. Loại ví này có đặc điểm là mềm mại và màu sắc đồng nhất. 
 


          Ví da bò trơn.
Đây là loại da được kết hợp những đặc điểm tốt nhất của sản phẩm da tự nhiên và được ứng dụng kỹ thuật thuộc da để sản phẩm có sự đồng nhất hơn về vẻ ngoài và màu sắc.  Loại da trơn có bề ngoài bóng bẩy và nhìn rất thời trang, bắt mắt.

 

         Với kinh đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đam mê, Newventure chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn. Hãy trao đổi ý tưởng của bạn, Newventure sẽ làm chúng thành các sản phẩm thực tế. 


Sản phẩm cùng danh mục