Quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Túi xách phối da cao cấp Newventure


- Chất liệu: Dù cao cấp phối da bò 100%

- Khóa kim loại cao cấp chống rỉ bền đẹp trong suốt quá trình sử dụng

- Mô tả: tiện lợi khi sử dụng trong môi trường văn phòng với quai xách và quai đeo
         Một túi xách chất lượng sẽ nâng tầm bộ nhận diện thương hiệu. Với tiêu chí thể hiện đằng cấp của doanh nghiệp thông qua món quà tặng, Newventure mang đến cho Quý khách hàng dòng sản phẩm mới: Túi dù phối da cao cấp, có khả năng chống thấm, với kiểu dáng sang trọng. 

        Newventure luôn chú ý đến từng chi tiết nhỏ như đầu khóa kéo bọc da, quai xách được làm từ các chất liệu cao cấp chống rỉ và bên màu trong quá trình sử dụng. Form dáng chiếc túi luôn được thiết kế theo kiểu dáng thời thượng với kích thước đa dạng, phù hợp với chương trình khuyến mãi đặc biệt, các đối tác lớn, các khách hàng là sếp doanh nghiệp ... Màu sắc của luôn được lựa chọn để phối phù hợp với xu hướng thời trang hiện đại, càng làm tăng thêm sự lịch lãm và tinh tế vốn có của hàng quà tặng cao cấp làm từ da.

         Túi da cao cấp được sản xuất với tiêu chuẩn hàng xuất Nhật Bản, Newventure tin rằng sẽ làm hài lòng các vị khách khó tính nhất. Hãy liên hệ với Newventure để nhận được sự tư vấn phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp bạn

Sản phẩm cùng danh mục