Ba lô

TÚI CHEO BRIDGESTONE


        Bạn còn nhớ chiếc túi đeo chéo thời học sinh mà bạn nào cũng có chứ? Giờ đây, những thiết kế trưởng thành hơn của chúng đã trở thành những chiếc túi đeo chéo trước ngực thời trang và tiện dụng hơn. Dựa trên ý tưởng đó Bridgestone và Newventure đã làm nên món quà tặng độc đáo mang tên thương hiệu Lốp xe cao cấp.
          Không gò bó trong các thiết kế balo túi phục vụ cho giới công sở. Chiếc túi đeo chéo mang phong cách năng động phù hợp cho những bạn trẻ cá tính, thích du lịch. Newventure hiểu được điều đó nên đã thiết kế túi đeo chéo đơn giản, từ chất liệu nhẹ như vải dù. Kích thước vừa tầm giúp chiếc túi đeo chéo có thể bảo vệ tối đa các món đồ điện tử, đồ cá nhân. Kiểu dáng túi đeo chéo đẹp mắt,  đang ngày càng chiếm được thiện cảm của người sử dụng. Bên cạnh đó với công nghê in chuyên nghiệp Newventure logo thương hiệu vẫn được thể hiện rõ nét và không nhầm lẫn đi đâu được.
         Nhờ sự tinh tế trong khâu thiết kế và cập nhật su hướng thời trang, nên các sản phẩm do Newventure thiết kế vẫn luôn là lựa chọn đầu tiên khi các doanh nghiệp đối tác muốn đặt làm quà tặng cho doanh nghiệp.

Sản phẩm cùng danh mục