EN / VI

090 902 2486

Email: acc.cus@newventure.vn

54 Bàu Cát 6, Phường 14

Quận Tân Bình, TP.HCM
MẸO GIẶT ÁO SƠ MI ĐÚNG CÁCH - LUÔN SẠCH VÀ MỚI NHƯ BAN ĐẦU
Về trang chủ

MẸO GIẶT ÁO SƠ MI ĐÚNG CÁCH - LUÔN SẠCH VÀ MỚI NHƯ BAN ĐẦU

CÁCH GIẶT ÁO SƠ MI, VỪA SẠCH, VỪA MỚI NHƯ BAN ĐẦU


Áo sơ mi màu

 

Áo sơ mi và áo may mới mua về, dùng nước sôi dội qua, rũ sạch rồi mới mặc. Mẹo nhỏ này không những giúp áo bền hơn mà còn không phai màu. Tuy nhiên, áo may bằng chất liệu tổng hợp thì không được dội qua nước sôi.

Phần cổ áo và tay áo rất dễ bị bẩn, nên khi giặt hãy chú ý vò kỹ hai bộ phận đó để chiếc áo luôn sạch sẽ. Khi giặt bằng máy, trước hết bạn hãy vò qua cổ và tay áo rồi hãy giặt. Vì khi giặt bằng máy, cổ áo và tay áo có thể sẽ không được làm sạch.

Nếu phần tay áo và cổ áo khó có thể làm sạch, chúng ta không nên dùng bàn chải sẽ làm sờn và nhanh hỏng áo. Hãy sử dụng một ít kem đánh răng, hoặc muối chà sát lên chỗ bẩn. Sau đó dùng bàn chải chải nhẹ. Với 2 cách này đảm bảo áo của bạn sẽ sạch và bền nữa.

Hãy sử dụng nước giũ sạch xà phòng để đảm bảo rằng xà phòng sẽ không dính lên quần áo.


Áo sơ mi trắng

 

Áo sơ mi trắng sau khi mặc, giặt nhiều lần rất dễ bị chuyển sang màu vàng, ố. Nếu ta thường xuyên dùng nước gạo ngâm, giặt, quần áo sẽ không bị vàng. Hoặc sau khi giặt sạch, bạn hãy nhỏ vài giọt mực xanh vào nước rồi ngâm quần áo giặt vào nước đó. Làm như vậy cũng rất có hiệu quả trong việc chống quần áo trắng chuyển sang màu vàng.Các tin khác

© 2020 NewVenture.vn
Lên đầu trang