Quy cách thêu logo trên áo của Newventure

            Ngoài phương pháp in trên áo thì phương pháp thêu cũng mang lại hình ảnh logo sắc nét. Newventure xin gợi ý các vị trí thêu trên áo cho bạn giúp việc đưa vào sản xuất vừa khả thi vừa mang tính thẩm mỹ. Bạn hãy tham khảo bài viết của NewVenture và đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất.

           Logo in ở ngực áo đây là sự lựa chọn của đa số các doanh nghiệp làm áo đồng phục. Vị trí ngực áo có diện tích nhỏ nhưng lại nằm ở vị trí chính diện có thể nhìn thấy ngay nên ưu tiên logo chính để nhận diện thương hiệu. Phần logo in giữa thân trước cũng được lựa chọn cho các form áo Tshirt sự kiện.
           Một lưu ý cho các thiết kế áo có túi thì phần logo sẽ được in ở 2 vị trí :
- Trên túi áo: phần logo phải nằm gọn trên phần túi áo, kích thước phù hợp với túi
- Trên miệng túi áo: phần logo nên tinh giản, nhỏ vừa với chiều ngang miệng túi áo.

            Logo in ở thân sau áo. Vị trí này có diện tích to hơn nên kích thước logo được thể hiện to hơn. Có thể là hình ảnh logo chính của thương hiệu với kích thước to hơn, câu slogan đặc trưng của thương hiệu, hoặc thông điệp của sự kiện ban tổ chức muốn truyền tải. Phần in sẽ nằm phần trên ở thân sau hoặc trên đáp đô để hình ảnh muốn truyền tải không bị mất đi khi người mặc “đóng thùng”.

             Logo in ở vị trí cầu vai, có 2 form áo thích hợp:
- Áo Raplan phần logo sẽ được in từ phần cổ áo chạy ra tay có thể lựa chọn in bên trái hoặc phải.
- Áo Polo phần vải phối sẽ được in sẵn logo và may chạy dọc cầu vai. Lưu ý, có thể in logo lên một hoặc 2 bên nhưng phần vải phối phải được làm cho cả hai bên.

            Logo in ở vai áo đây là sự lựa chọn phá cách của in logo ở ngực trái. Vị trí này chúng ta có thể in ở thân trước hoặc thân sau. Lựa chọn này thích hợp với loại áo cổ trụ, Tshirt như vậy không làm khuất đi phần logo.  

            Logo in ở trụ áo mang lại một phong cách khác cho thiết kế. Các form áo cổ trụ không cài nút thích hợp với vị trí in này, không làm khuất phần logo in. Các loại áo in vị trí này thường mang phong cách mạnh mẽ cá tính.


            Hãy liên hệ với Newventure để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.  

Các tin khác