Nón quà tặng

Nón quà tặng Mercedes Benz


Nón Mercedes trắng xanh

- Chất liệu: vải thun ( Polyesster + Spandex)

- Kiểu in thêu logo: Thêu 3 nổi 3D

- Khóa dán kèm logo Silicone
         Nón lưỡi trai là món phụ kiện tiện dụng , với kiểu dáng đơn giản, khỏe khoắn nón lưỡi trai thường được sử dụng làm quà tặng trong các chương trình và sự kiện. Ngoài việc truyền tải thông điệp và logo của khách hàng thì tính ứng dụng trong đời thường rất cao. Việc này sẽ có lợi trong việc truyền thông cho doanh nghiệp. Chi phí lần đầu bỏ ra lại không quá cao nhưng lợi ích sử dụng sẽ đc kéo dài.

           Kiểu dáng của nón lưỡi trai đơn giản nên để tạo sự phong phú của nó Newventure đã tập trung vào phần nội dung thiết kế: màu sắc, hình ảnh, thông điệp. Để giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn Newventure đã tìm kiếm ra nhiều mẫu vải khác nhau từ những mẫu vải cứng như Kaki, jean, thun ... đến những loại vải dù tạo sự nhẹ nhàng để phục vụ cho nhiều phân khúc khách hàng. Với công nghệ luôn được đầu tư đổi mới, Newventure có nhiều công nghệ in thêu như in decal, in 3D, thêu đổi màu... khách hàng thoải mái vẽ ý tưởng của mình mà không bị gò bó.

            Hãy đến với Newventure bạn sẽ nhận được những tư vấn nhiệt tình và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Bởi vì “ Sự thịnh vượng của khách hàng là thành công của Newventure”

Sản phẩm cùng danh mục