EN / VI

02866833138

Email: acc.cus@newventure.vn

54 Bàu Cát 6, Phường 14

Quận Tân Bình, TP.HCM

Đồng phục PG cao cấp của Bridgestone

- Chất liệu Áo : thun cotton 100%

- Chất liệu Quần : Jean thun co giãn


 

          Với vai trò là đối tác lớn của Bridgestone, Newventure luôn đưa ra những ý tưởng đóng góp cho sự phát triển của thương hiệu lốp xe cao cấp. Đặc biệt là trong chiến dịch Marketing lần này, Newventure đã sản xuất ra dòng đồng phục PG chất lượng và nhận được đánh giá cao từ phía đối tác.
          Một bộ đồng phục PG phù hợp sẽ giúp cho các cô gái của chúng ta trở nên tự tin hơn rất nhiều khi làm người đại diện cho hình ảnh thương hiệu trong sự kiện. Hướng tới sự năng động trẻ trung trong sự kiện quảng bá lốp xe cao cấp. Các chi tiết khóa kéo nổi trên áo, đường chỉ nổi trên quần jean càng làm tăng vẻ cá tính cho các cô gái PG. Set PG được thiết kế trên chất liệu có độ co giãn tốt tạo sự cuốn hút của các hoạt náo viên PG mang lại ấn tượng cho khách hàng tham dự sự kiện.
         Tone màu nhẹ: trắng, Denim thích hợp cho event ngoài trời cần sự năng động. Set đồ rời tạo điểm nhấn, cùng những đường may cách điệu càng làm tôn dáng của các cô gái. Nhờ sự đầu tư trong các sự kiện Marketing, nên hình ảnh thương hiệu lốp xe cao cấp Bridgestone luôn gây ấn tượng tốt cho khách hàng.
          Newventure đã rất đầu tư trau truốt cho từng sản phẩm của mình để luôn giữ được ấn tượng tốt với khách hàng. Hãy đến với Newventure để cảm nhận được sự tư vấn và chất lượng phục vụ tốt nhất của chúng tôi.
 • Miễn phí vận chuyển

  Miễn phí thiết kế
 • Hoàn tiền 100%

  Sản phẩm không đúng
 • Đảm bảo tiến độ

  Giao hàng đúng hẹn
 • Hỗ trợ 24/7

  Cam kết chất lượng
Liên hệ


Sản phẩm cùng danh mục

© 2020 NewVenture.vn
Lên đầu trang