Đồng phục công sở

Đồng phục PG cao cấp của Bridgestone


Thành phần chính thun cát:

• 90% Polyester : chống nhăn

• 10% Spandex : giúp trang phục có độ co giãn trong khi sử dụng


 
         Trong chiến dịch Marketing của Bridgestone, Newventure đã mang lại cho khách hàng dòng đồng phục PG chất lượng theo đúng yêu cầu. Nhận được phản hồi tốt về sự góp phần quảng bá hình ảnh thương hiệu lốp xe cao cấp tại Việt Nam.

          Chất liệu thun cát của Newventure có độ co dãn thoải mái, chất liệu nhẹ chống nhăn, thích hợp cho các công việc phải di chuyển nhiều. Tuy nhẹ nhưng chất liệu vẫn giữ được form chuẩn thiết kế, ôm sát, tôn dáng của PG, tạo nên sự thu hút ánh nhìn của khách hàng trong sự kiện.

         Với những buổi sự kiện ngành ô tô đồng phục PG thường sử dụng chất liệu vải đa dạng, màu sắc rực rỡ thêm phần nổi bật và ấn tượng. Ở sự kiện lần này Bridgestone đã chọn màu đỏ định vị thương hiệu cho đồng phục PG. Kiểu dáng đơn giản của form áo càng làm tăng thêm nét thanh lịch cho các PG, giúp họ hoàn thành tốt các công việc trong sự kiện tốt hơn. Các chi tiết phối màu trắng làm cho thiết kế thêm phần bắt mắt hơn.

        Nhờ sự đầu tư trong các sự kiện Marketing, nên hình ảnh thương hiệu lốp xe cao cấp Bridgestone luôn gây ấn tượng tốt cho khách hàng. Hiểu được điều đó Newventure đã rất đầu tư trau truốt cho từng sản phẩm của mình để luôn giữ được ấn tượng tốt với khách hàng.

Sản phẩm cùng danh mục