Bộ nhận diện thương hiệu

Bộ nhân diện thương hiệu Mercedes


Bộ nhận diện thương hiệu Mercedes Benz

- Áo Polo thời trang hiện đại

- Balo trẻ trung năng động

- Túi da - ví da đẳng cấp lịch lãm 
         Newventure đã đồng hành cùng công ty Mercedes-Benz Việt Nam một thời gian dài trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, đồng phục cao cấp doanh nghiệp. Ở mỗi chiến dịch Marketing, chủ đề luôn thay đổi vì thế mà các món quà tặng cũng như đồng phục sự kiện rất đa dạng. Ý tưởng của Mercedes-Benz luôn được truyền tải đầy đủ lên hình thức sản phẩm.
         Ví da cao cấp Newventure trực tiếp thiết kế và sản xuất cho Mercedes - Benz, tuy đơn giản nhưng thời thượng.

         Túi xách đa năng vừa tiện dụng vừa thời trang mang tên thương hiệu Mercedes - Benz

         Áo khoác thể thao năng động, được Newventure thiết kế có đầy đủ thông điệp mà khách hàng Mercedes - Benz muốn truyền tải.

         Newventure đã sản xuất cho Mercedes - Benz các mẫu áo thun đa phong cách từ Polo lịch lãm đến áo T-Shirt trẻ trung. Phù hợp với các mục đích mà Mercedes - Benz muốn mang đến cho khách hàng trong từng sự kiện.

        Newventure cũng rất chú ý đến việc nhận diện thương hiệu cho khách hàng thông qua Set quà tặng. Các món quà ngoài việc có thể sử dụng riêng lẻ còn có thể phối hợp thành bộ rất hợp thời trang và tiện dụng.

        Hãy đến với Newventure bạn sẽ nhận được những tư vấn nhiệt tình và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Bởi vì “ Sự thịnh vượng của khách hàng là thành công của Newventure”

Sản phẩm cùng danh mục