Ba lô

Balo đa năng Mercedes - Benz


Chất liệu chính : Vải dù

Kích thước : 25x40x15 cm
         Newventure đã đồng hành cùng công ty Mercedes-Benz Việt Nam một thời gian dài trong lĩnh vực quà tặng cao cấp doanh nghiệp. Trong chiến dịch Marketing lần này, Mercedes-Benz muốn mang lại cho khách hàng những chiếc balo đa năng mang tên thương hiệu.

            Xu hướng hiện nay người tiêu dùng thường chọn một chiếc 
túi xách 
có thể chứa mọi thứ, nhưng phải thật đơn giản mà thời thượng vì chiếc túi sẽ còn được mang liên tục, bất cứ khi nào, nhất là trong những ngày cuối tuần rảnh rỗi để đi đây đó. Nắm bắt được xu hướng, Newventure đã thiết kế chiếc balo trên chất liệu vải dù vừa nhẹ, vừa chống thấm. Chiếc túi có phần quai xách tay được may chắc chắn, cùng tone màu đen tạo nên phong cách lịch lãm thích hợp cho môi trường công sở. Thêm vào đó phía sau túi cũng có quai đeo kiểu balo năng động, phần quai này được giấu khá tinh tế bên trong các khóa kéo khi bạn không sử dụng kiểu đeo balo.

            Phần bên trong túi được thiết kế đơn giản nhưng tiện dụng với phần không gian rộng rãi có thể đựng được nhiều thứ. Chiếc laptap nằm gọn gàng trong ngăn chống xốc, những tập hồ sơ khổ A4 bỏ vừa vặn không làm cong trang giấy. Ngoài ra trong những chuyến công tác ngắn ngày bạn vẫn có thể dùng đến chiếc túi đa năng này để đựng vật dụng cá nhân, trang phục. Các chức năng kể trên chính là ý tưởng mà Newventure muốn xây dựng cho chiếc túi đa năng mang tên thương hiệu Mercedes Benz.

            Các chi tiết phụ Newventure thêm vào trên chiếc túi cũng góp phần làm  tăng giá trị cho sản phẩm. Trong các chuyến du lịch của bạn không thể thiếu chiếc kính mát thời thượng, chi tiết miếng da bên hông túi rất có ích trong trường hợp giữ chiêc kính mát của bạn không bị rớt mà còn có tính thẩm mỹ cao. Thẻ ghi tên bằng da cũng là chi tiết cần thiết cho chiếc balo du lịch. Mọi chi tiết đều được Newventure chăm chút tỉ mỉ trong đường kim mũi chỉ.

            Hãy nói cho chúng tôi ý tưởng của bạn, món “quà tặng cao cấp doanh nghiệp” bạn nhận được sẽ là câu trả lời của Newventure. Vì “Sự thịnh vượng của khách hàng là thành công của Newventure”

Sản phẩm cùng danh mục