Ba lô

Balo Bridgestone


          Newventure hân hạnh được cùng Thương hiệu lốp xe cao cấp Bridgestone làm nên những chiếc balo quà tặng cao cấp mang tên thương hiệu.  Thông qua những chiếc balo quà tặng, Bridgestone muốn tạo thêm động lực để khách hàng tiếp tục ủng hộ thương hiệu cũng như gửi lời chúc tốt đẹp đến khách hàng về những hành trình êm ái, an toàn và trọn vẹn.

          Thiết kế của của Newventure được thực hiện trên chất liệu vải bố mang phong cách mạnh mẽ năng động phù hợp cho các bạn trẻ. Mục tiêu nhắm tới cho chiếc balo thích hợp cho cả nam và nữ  nên màu sắc đơn giản có gam màu lạnh là xám. Không hề đơn giản như màu sắc bên ngoài, Newventure thiết kế bên trong chiếc balo rất tiện lợi cho người sử dụng. Trong mọi trường hợp, độ bền chắc của chất liệu với đường may của từng chiếc balo vẫn làm hài lòng tất cả khách hàng dù khó tính đến đâu đi nữa. Kích thước của những chiếc balo này cũng là một ưu điểm, khi có thể dùng để chứa laptop, tài liệu khổ A4 mà không bị nhăn nhúm hay đồ cá nhân cho dịp công tác ngắn ngày ...

          Nhờ sự tinh tế trong khâu thiết kế nên chiếc balo do Newventure thiết kế vẫn luôn là lựa chọn đầu tiên khi các doanh nghiệp đối tác muốn đặt làm quà tặng cho doanh nghiệp.
 

Sản phẩm cùng danh mục