Ba lô

Ba lô NOKIA


         Newventure hân hạnh được hợp tác cùng thương hiệu Nokia làm nên sản phẩm balo mang tên thương hiệu. Đây như lời tri ân của thương hiệu đến khách hàng những người đã tin tưởng ủng hộ thương hiệu Nokia.

          Thiết kế của của Newventure được thực hiện trên chất liệu vải bố mang màu sắc tươi sáng năng động phù hợp cho các bạn trẻ. Mục tiêu nhắm tới cho chiếc balo thích hợp cho cả nam và nữ nên màu sắc là sự kết hợp giữa các tone màu xanh. Màu xanh navy kết hợp với các đường viền màu xanh chuối tạo sự nhận diện thương hiệu . Không chỉ trau chuốt về hình ảnh bên ngoài, Newventure thiết kế bên trong chiếc balo rất tiện lợi cho người sử dụng. Trong mọi trường hợp, độ bền chắc của chất liệu với đường may của từng chiếc balo vẫn làm hài lòng tất cả khách hàng dù khó tính đến đâu đi nữa. Bên hông túi có chỗ để bình nước thích hợp cho các hoạt động thể thao. Kích thước của những chiếc balo này cũng là một ưu điểm, khi có thể dùng để chứa laptop, tài liệu khổ A4 mà không bị nhăn nhúm hay đồ cá nhân cho dịp công tác ngắn ngày ...

          Nhờ sự tinh tế trong khâu thiết kế nên chiếc balo do Newventure thiết kế vẫn luôn là lựa chọn đầu tiên khi các doanh nghiệp đối tác muốn đặt làm quà tặng cho doanh nghiệp.
 

Sản phẩm cùng danh mục