Áo thun

Áo thun đồng phục Interflour phối vàng


– Chất liệu Cá sấu TC

– Giúp bảo vệ hoàn hảo làn da tránh tác hại của mặt trời.

– Thấm hút và khuếch tán mồ hôi nhanh.

– Qui cách in thêu: thêu - màu sắc và chất lượng cao
          Interflour và Newventure luôn coi khách hàng như những đối tác và cung cấp cho họ những sản phẩm chất lượng đáng tin cậy dựa trên giá cả tương xứng với giá trị tốt nhất. Điều đó thể hiện ở việc các đơn hàng lớn và chất lượng của Newventure và Interflour lần lượt được xuất xường.

           Trên nền áo màu trắng, các chi tiết phối và logo thương hiệu được thể hiện rõ nét. Để có được sự phân biệt giữa các bộ phận trong doanh nghiệp, Newventure đã thiết kế thay đổi màu phối của các chi tiết trên áo gồm cổ , trụ, tay. Việc thay đổi màu vải phối mang lại sự đồng nhất về phong cách cho doanh nghiệp. Chất liệu có độ co giãn tạo sự thoải mái thoáng mát cho người mặc. Chất vải mang lại độ dày cho chiếc áo, giúp phần thêu logo không bị co dúm, tạo sự thẩm mỹ cao .

         Đội ngũ nhân viên của Newventure nhiệt tình với khách hàng từ khâu thiết kế, sản xuất, giao hàng đến chăm sóc khách hàng.  Newventure luôn nỗ lực hợp tác với khách hàng giúp họ phát triển thành công, bền vững vì “ Sự thịnh vượng của khách hàng là thành công của Newventure”

Sản phẩm cùng danh mục