Áo thun

Áo thun đồng phục cao cấp Sài Gòn Paper


– Chất liệu 100 % cotton .

– 100 % UV protection giúp bảo vệ hoàn hảo làn da tránh tác hại của mặt trời.

– Công nghệ   giúp khử mùi kháng khuẩn, khô thoáng và mát khi mặc vào mùa nóng

– Main fabric: 100 % cotton, Dri-FIT, UV protection

– Vải Đạt tiêu Oko-tex xuất khẩu thị trường Nhật Bản, Euro và Mỹ.
          Với quá trình hình thành và phát triển hơn 20 năm, Công ty Giấy Sài Gòn luôn tự hào là nhà sản xuất giấy duy nhất đồng thời hai sản phẩm giấy tiêu dùng và giấy công nghiệp lớn nhất Việt Nam. Chiến lược phát triển của công ty đem sự tiện nghi & chất lượng cuộc sống đến từng Người tiêu dùng trong và ngoài nước bằng những sản phẩm chất lượng cao. Ngoài ra, Giấy Sài Gòn luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và tạo nên sản phẩm chất lượng cao - thân thiện môi trường

       Thiết kế với tone màu chủ đạo là xanh dương và trắng hai màu nhận diện thương hiệu. Các chi tiết từ cổ áo, tay áo đến phần xẻ tà trên áo được phối tỉ mỉ, tạo nên hình các đường viền tinh tế và hợp thời trang. Phần logo ngực áo được thêu nổi tạo hiệu ứng đẹp mắt. Phần logo sau áo là mảng lớn được Newventure tư vấn khách hàng in cao để vừa làm nổi bật thông điệp vừa không bị cộm phía sau cho người mặc.
Chất vải thun cá sấu có chứng nhận OEKO-TEX, sợi cao cấp hạng AA BROS không bị xù lông sau nhiều lần giặt, tạo sự an toàn cho người mặc, lại thân thiện với môi trường. Chất liệu mang lại một form áo vừa vặn cho người mặc đúng theo thiết kế ban đầu. Chất vải co giãn tạo sự thoải mái cho người mặc, thấm hút mồ hôi cực tốt trong quá trình sử dụng.

      Newventure là đối tác của nhiều thương hiệu lớn như Mercedes- Benz, Bridgestone, Motul, HP, MSI,... hân hạnh được cùng hợp tác với thương hiệu Giấy Sài Gòn, một thương hiệu lớn hoạt động với mục tiêu vì cộng đồng và môi trường. Newventure cam kết sẽ phát triển cùng Giấy Sài Gòn, xây dựng hình ảnh thương hiệu bằng các sản phẩm chất lượng về ý tưởng cũng như chất liệu.
 

Sản phẩm cùng danh mục