Áo thun

Áo thun đồng phục cao cấp Motul


– Chất liệu 100 % Polyester + Quick dry + Softern + Dieing

– 100 % UV protection giúp bảo vệ hoàn hảo làn da tránh tác hại của mặt trời.

– Công nghệ Dri-FIT giúp thấm hút và khuếch tán mồ hôi nhanh, giúp khử mùi kháng khuẩn, khô thoáng.

– Vải đạt tiêu chuẩn Oko-tex xuất khẩu thị trường Nhật Bản, Euro và Mỹ.
          Hãng Motul của Pháp là công ty dầu nhớt lớn với bề dày kinh nghiệm trên 100 năm. Newventure hân hạnh cùng hợp tác với Motul khi hãng mở thêm chi nhánh tại Việt Nam. Với phương châm hợp tác cùng phát triển, Newventure đã sản xuất các đơn hàng mang hình ảnh nhận diện thương hiệu, nhận được sự tín nhiệm của khách hàng

         Vải 100% Polyester, chất vải mang lại một form áo chuẩn đúng theo thiết kế, không bị nhúm vải ở chỗ thêu logo. Phần mắc dệt của vải tạo được sự thoáng mát cho người mặc. Chất vải mang lại màu sắc tươi sáng. Chất liệu mang lại khả năng chống nhăn, với khả năng chống tia UV cho người mặc khi tham gia các hoạt động ngoài trời. Áo Polo trắng Newventure thiết kế, tuy đơn giản nhưng thể hiện đầy đủ thông điệp của chiến dịch Marketing. Các thông điệp trên áo được thêu bằng chỉ cao cấp khiến màu sắc luôn tươi mới và bền chặt.

         Motul đã chọn Newventure là đơn vị giúp nhận diện thương hiệu qua “đồng phục doanh nghiệp”. Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho việc nhận diện thương hiệu qua “đồng phục doanh nghiệp”.

Sản phẩm cùng danh mục