Áo thun

Áo thun đồng phục cao cấp Long Hải


– Chất liệu 100 % Polyester + Quick dry + Softern + Dieing.

– 100 % UV protection giúp bảo vệ hoàn hảo làn da tránh tác hại của mặt trời.

– Công nghệ giúp thấm hút và khuếch tán mồ hôi nhanh, giúp khử mùi kháng khuẩn, khô thoáng.

 
     Tỉnh Hải Dương cách Thành phố Hồ Chí Minh hơn 1.500km. Nhưng vấn đề khoảng cách không còn là trở ngại khi Newventure hợp tác cùng HTX vận tải LONG HẢI. Đơn hàng ‘Áo thun đồng phục cao cấp’ được đã hoàn tất và nhận được phản hồi tốt từ khách hàng.
     Với đặc thù công việc cần phải di chuyển vận động nhiều Newventure mang tới cho khách hàng chất liệu vải 100% Polyester, chống nhăn, bảo vệ làn da trước tác hại của mặt trời. Công nghệ dệt của Newventure giúp cho vải thấm mồ hôi từ cơ thể tạo ra, sau đó nhờ độ trơn sợi vải tạo ra sẽ giúp tăng tối đa lượng mồ hôi thoát hơi ra ngoài lớp vải.
     Chiếc áo được thiết kế trên nền vải xám tạo nét mạnh mẽ cho người sử dụng. Trên nền vải chính là các chi tiết phối màu vàng nổi bật đặc trưng Logo thương hiệu. Newventure đã rất chú ý trong việc phối màu cho từng chi tiết áo, từ viền vai, trụ, bo tay, xẻ tà ... những mảng nhỏ nhưng lại rất tinh tế.
     Nếu bạn đến với HTX Long Hải là “Điểm đến của thành công” thì đến với Newventure “ Điểm đến của sáng tạo”. Hãy hợp tác cùng chúng tôi để có được sự phục vụ tốt nhất.

Sản phẩm cùng danh mục