Áo thun

Áo thun đồng phục cao cấp INSEE


– Chất liệu Single Jersy (100 % Polyester + Quick dry + Softern + Dieing.)

– 100 % UV protection giúp bảo vệ hoàn hảo làn da tránh tác hại của mặt trời.

– Công nghệ Dri-FIT giúp thấm hút và khuếch tán mồ hôi nhanh, giúp khử mùi kháng khuẩn, khô thoáng.

– Main fabric: 100 % Polyester, Dri-FIT, UV protection

– Vải đạt tiêu chuẩn Oko-tex xuất khẩu thị trường Nhật Bản, Euro và Mỹ.
        Ra đời vào năm 1994, INSEE tại Việt Nam – tiền thân là công ty Holcim Việt Nam, đã dần trở thành nhà sản xuất xi măng và quản lý chất thải hàng đầu miền Nam Việt Nam. Dưới tên thương hiệu INSEE các sản phẩm xi măng, cốt liệu xây dựng và giải pháp xây dựng được bán ở Cam-pu-chia, In-đô-nê-si-a, Băng-la-đét, Sri Lan-ka và Việt Nam, bên cạnh thị trường chính là Thái Lan.
        Trong lần hợp tác này, Newventure mang lại cho khách hàng thiết kế áo Polo trên nền đỏ trắng nhận diện thương hiệu. Thân áo được Newventure thiết kế đơn giản nhưng đẳng cấp với cách phối màu ở các chi tiết trụ tay và cổ áo. Hai màu đỏ trắng được Newventure phối hài hòa lên áo tạo hiệu ứng thẩm mỹ cao. Phần logo được in vào giữa phần thân sau áo tạo điểm nhấn cho thiết kế.
         Form áo được thiết kế trên chất liệu vải Single Jersey 100% Polyesster, mang lại form áo chuẩn theo thiết kế. Chất liệu vải có độ co giản vừa phải tạo sự thoải mái cho người mặc nhưng không bị chảy vải mất form áo trong quá trình sử dụng. Chất liệu được chọn lọc để thích hợp cho cả môi trường vẳn phòng và môi trường sản xuất đặc thù của doanh nghiệp.
Newventure hân hạnh được cùng hợp tác với thương hiệu INSEE, một thương hiệu lớn với quá trình phát triển lâu dài. Newventure cam kết sẽ cùng INSEE thực hiện các chiến dịch định vị thương hiệu trong lòng khách hàng bằng các sản phẩm chất lượng và có ý nghĩa. Hãy cùng đón chờ các sản phẩm  mới  sắp tới của chúng tôi.

Sản phẩm cùng danh mục