Áo thun

Áo thun đồng phục cao cấp Bridgestone


– Chất liệu 100 % Cotton

– 100 % UV protection giúp bảo vệ hoàn hảo làn da tránh tác hại của mặt trời.

– Vải đạt tiêu chuẩn Oko-tex xuất khẩu thị trường Nhật Bản, Euro và Mỹ.

– Quy cách In thêu: ngực áo logo- in 3D, thân sau thêu cao cấp
         Bridgestone Việt Nam một doanh nghiệp lớn hoạt động với tiêu chí “phát triển bền vững và trách nhiệm xã hội”. Newventure luôn đồng hành cùng Bridgestone để cùng xây dựng một xã hội phát triển, thông qua các đơn hàng lớn chất lượng, made in Việt Nam

            Vải 100% Cotton cho sản phẩm là chất liệu vải cao cấp, chất vải mang lại sự thoáng mát cho người mặc. Form áo chuẩn đúng theo thiết kế, với logo 3D cao cấp công nghê mới nhất độc quyền của Newventure. Thân áo là sự kết hợp của 3 màu đỏ trắng đen, màu của Bridgestone. Các chi tiết màu phối được may tỉ mỉ bằng vải tạo sự sang trọng cho chiếc áo. Chi tiết bo cổ bo tay được thiết kế và đặt hàng riêng cho đơn hàng lớn này.

             Với sứ mệnh đem tới cho khách hàng trong nước các sản phẩm làm từ “bàn tay Việt” với chất lượng xuất khẩu Nhật, Châu Âu, Mỹ. Newventure luôn làm hài lòng các khách hàng lớn đặc biệt là Bridgestone VN. Điều đó được chứng minh bằng việc Newventure thường xuyên xuất xưởng các đơn hàng lớn với mẫu mã thay đổi theo chương trình Marketing của Bridgestone Hãy đến với Newventure bạn sẽ nhận được những tư vấn nhiệt tình và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn. 

Sản phẩm cùng danh mục