Áo thun

Áo thun đồng phục cao cấp Bridgestone


          Trong hành trình tìm ra sự đam mê trong công việc Bridgestone và Newventure đã gặp nhau. Chúng tôi đã cùng sáng tạo đưa ra dòng áo thun đồng phục cao cấp với chất lượng mẫu mã và đóng gói cực chất.

         Vải 100% Cotton đây là chất liệu vải cao cấp, chất vải mang lại sự thoáng mát cho người mặc. Form áo chuẩn đúng theo thiết kế, không bị nhúm vải ở chỗ thêu logo. Nền áo màu xám thể hiện sự mạnh mẽ cá tính làm nổi bật lên phần logo thêu đặc trưng của thương hiệu. Thiết kế đơn giản nhưng tạo được nét thanh lịch cho ngưởi mặc. Phần sau áo có đáp đô và thêu tên thương hiệu để tránh gây khó chịu trong khi sử dụng. Các chi tiết đường kim mũi chỉ luôn bền chặt với chất vải trong quá trình sử dụng  tạo nên giá trị cho sản phẩm của Newventure.

        Khâu đóng gói cũng là tạo thêm điểm cộng cho giá trị sản phẩm. Từ Handtag đến bao bì, hộp cứng, Newventure luôn làm bằng sự nhiệt tình và niềm đam mê. Newventure đảm bảo khách hàng sẽ thích ngay từ cái nhìn đầu tiên và càng thích hơn khi mặc chiếc áo.

         Hãy đến với Newventure bạn sẽ nhận được những tư vấn nhiệt tình và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Bởi vì “ Sự thịnh vượng của khách hàng là thành công của Newventure

Sản phẩm cùng danh mục