Áo thun

Áo thun đồng phục cao cấp Bridgestone


– Chất liệu Single Jersy (100 % Polyester + Quick dry + Softern + Dieing.)

– 100 % UV protection giúp bảo vệ hoàn hảo làn da tránh tác hại của mặt trời.

– Công nghệ Dri-FIT giúp thấm hút và khuếch tán mồ hôi nhanh, giúp khử mùi kháng khuẩn, khô thoáng.

– Main fabric: 100 % Polyester, Dri-FIT, UV protection

– Vải đạt tiêu chuẩn Oko-tex xuất khẩu thị trường Nhật Bản, Euro và Mỹ.
          Trong hành trình tìm ra sự đam mê trong công việc Bridgestone và Newventure đã gặp nhau. Chúng tôi đã cùng sáng tạo đưa ra dòng áo thun đồng phục cao cấp với chất lượng mẫu mã và đóng gói cực chất.

          Vải Singel Jersey (100% Polyester) đây là chất liệu vải độc quyền chỉ có ở Newventure, chất vải mang lại một form áo chuẩn đúng theo thiết kế, không bị nhúm vải ở chỗ thêu logo. Phần mắc dệt của vải tạo được sự thoáng mát cho người mặc. Nền áo màu trắng làm nổi bật lên phần logo thêu đặc trưng của thương hiệu. Phần tay áo được tận dụng để in thêm hình logo của thương hiệu, chất liệu in decal làm hình ảnh logo thêm rõ nét, nổi bật. Các đường phối lé mí màu xám tạo nên sự mạnh mẽ nhưng không gây cảm giác thô cho chi tiết phối. Các chi tiết đường kim mũi chỉ luôn bền chặt với chất vải trong quá trình sử dụng  tạo nên giá trị cho sản phẩm của Newventure.

          Khâu đóng gói cũng là tạo thêm điểm cộng cho giá trị sản phẩm. Từ Handtag đến bao bì, hộp cứng, Newventure luôn làm bằng sự nhiệt tình và niềm đam mê. Newventure đảm bảo khách hàng sẽ thích ngay từ cái nhìn đầu tiên và càng thích hơn khi mặc chiếc áo.

          Hãy đến với Newventure bạn sẽ nhận được những tư vấn nhiệt tình và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Bởi vì “ Sự thịnh vượng của khách hàng là thành công của Newventure

Sản phẩm cùng danh mục