Áo thun

Áo thun đồng phục cao cấp Bình Điền


– Chất liệu Single Jersy (100 % Polyester + Quick dry + Softern + Dieing.)

– 100 % UV protection giúp bảo vệ hoàn hảo làn da tránh tác hại của mặt trời.

– Công nghệ Dri-FIT giúp thấm hút và khuếch tán mồ hôi nhanh, giúp khử mùi kháng khuẩn, khô thoáng.

– Main fabric: 100 % Polyester, Dri-FIT, UV protection

– Vải đạt tiêu chuẩn Oko-tex xuất khẩu thị trường Nhật Bản, Euro và Mỹ.
          Công ty cổ phần phân bón Bình Điền phấn đấu tập trung mọi nguồn lực, để trở thành nhà sản xuất phân bón NPK phát triển mạnh và ổn định, không chỉ ở Việt Nam mà còn có đối với khu vực ASEAN. Trong giải đấu Tennis để tạo sự gắn kết giữa các nhân viên trong công ty, Bình Điền đã hợp tác cùng Newventure tạo nên áo đấu chất lượng tốt, mang dấu ấn doanh nghiệp.

         Vải Singel Jersey (100% Polyester) chất liệu độc quyền của Newventure, được sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu thị trường Nhật Bản, Euro, Mỹ thoát mồ hôi trong khi sử dụng, bảo vệ làn da trước tác hại từ tia UV của mặt trời. Thiết kế mắc dệt giúp cho người mặc cảm thấy thoáng mát. Với độ co giãn tốt, chống nhăn chất liệu là sự lựa chọn tốt cho các hoạt động thể thao.

        Chất vải dày dặn tạo nên form áo chuẩn theo thiết kế. Chi tiết logo được thêu nổi vẫn không rất sắc nét mà không bị nhúm vải. Màu sắc của vải phối được chọn lọc cẩn thận cùng màu với logo thương hiệu. Nội dung khách hàng muốn truyền tải được thể hiện rõ ràng và nổi bật trên nền áo màu trắng.

        Với phương châm Hợp tác – Phát triển sáng tạo - Hướng tới tương lai, Công ty cổ phần phân bón Bình Điền luôn sẵn sàng liên kết, hợp tác với doanh cho sự phát triển của chung. Hãy cùng Newventure hợp tác với Newventure để gặt hái thêm nhiều thành công của thương hiệu.

Sản phẩm cùng danh mục