Áo thun

Áo Thun– Chất liệu 95 % Polyester  5 % spandex  + Quick dry + Softern + Dieing.

100 % UV protection giúp bảo vệ hoàn hảo làn da tránh tác hại của mặt trời.

– Công nghệ Dri-FIT giúp thấm hút và khuếch tán mồ hôi nhanh, giúp khử mùi kháng khuẩn, khô thoáng.

– Main fabric: 100 % Polyester, Dri-FIT, UV protection

– Vải Đạt tiêu Oko-tex xuất khẩu thi trương Nhật Bản, Euro và Mỹ.
     Newventure đã đồng hành cùng công ty Mercedes-Benz Việt Nam một thời gian dài trong lĩnh vực quà tặng thời trang. Ở mỗi sự kiện, hình ảnh chiếc áo thun quà tặng luôn thể hiện được tinh thần mà Mercedes-Benz muốn mang tới và luôn được đánh giá cao về hình thức và chất lượng từ người sử dụng
     Mỗi sự kiện của Mercedes - Benz sẽ có một chủ đề khác nhau luôn thay đổi . Với đội ngũ thiết kế trẻ và nhân viên tư vấn năng động Newventure luôn nhiệt tình trao đổi cùng khách hàng để đưa ra những ý kiến tốt nhất nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
     Từ những chiếc áo thun Polo kiểu dáng sang trọng đến những chiếc áo thun T-shirt trẻ trung, chúng tôi đều chú trọng về khâu in ấn cho đúng với mục đích khách hàng muốn truyền tải, chất liệu vải phù hợp với tính chất của sự kiện, đường may tiêm tế khiến người mặc cảm thấy thoải mái.
     Hãy đến với Newventure bạn sẽ nhận được những tư vấn nhiệt tình và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Bởi vì “ Sự thịnh vượng của khách hàng là thành công của Newventure”
 
 

Sản phẩm cùng danh mục