newventure
EN / VI

Áo khoác đồng phục cao cấp Newventure

- Áo khoác gió được thiết kế từ 2 lớp đảm bảo ổn định nhiệt độ cho người mặc trước thời tiết nắng nóng.

- Chất liệu chống thấm  tiện lợi trong việc chống gió và chống thấm nước hiệu quả.

- Chất liệu Vải microfiber cao cấp mềm, nhẹ, bền vải không dễ sờn, rách

- Khi giặt sản phẩm rất nhanh khô và có thể tái sử dụng nhanh chóng.

            Để có được sự đồng bộ trong trang phục công sở thì ngoài việc thiết kế các mẫu đồng phục văn phòng công sở thì thời trang áo khoác cho các hoạt động ngoài trời cũng không kém phần quan trọng. Các doanh nghiệp hiện đang có nhu cầu may áo đồng phục cho nhân viên khá cao. Việc đầu tư này hoàn toàn có lợi cho doanh nghiệp, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng quan tâm đến.

            Thiết kế có được phối màu tinh tế phù tạo sự năng động cho người mặc. Phần cổ áo được thiết kế cao có tác dụng che chắn tốt khi chạy xe ngoài đường. Đường nét bè phối tinh tế tạo chất lượng cho sản phẩm. Form dáng trang phục của Newventure luôn phù hợp với size người châu Á, khiến người mặc thoải mái, không gây gò bó khó chịu. Phần logo của doanh nghiệp được thể hiện rõ nét cùng phần slogan sẽ gây được sự chú ý với người đối diện

           Hãy cùng Newventure làm nên các đơn hàng áo khoác đồng phục vừa đảm bảo sức khỏe cho nhân viên dưới cái nắng gắt ở Sài Gòn vừa có tác dụng quảng bá thương hiệu, nâng cao về khả năng nhận diện thương hiệu.
 • Miễn phí vận chuyển

  Miễn phí thiết kế
 • Hoàn tiền 100%

  Sản phẩm không đúng
 • Đảm bảo tiến độ

  Giao hàng đúng hẹn
 • Hỗ trợ 24/7

  Cam kết chất lượng
Liên hệ


Sản phẩm cùng danh mục

© 2020 NewVenture.vn
Lên đầu trang