newventure
EN / VI

Áo khoác cao cấp Mercedes - Benz


          Newventure đã đồng hành cùng công ty Mercedes-Benz Việt Nam một thời gian dài trong lĩnh vực quà tặng thời trang. Ở mỗi sự kiện, hình ảnh món quà tặng thời trang của thương hiệu luôn thay đổi đa dạng.

         Thiết kế được thực hiện trên chất liệu chính là vải dù. Chất liệu có nhiều ưu điểm như nhẹ, chống nước, bảo vệ da khỏi tia UV, nhưng cũng mang lại sự ấm áp cho những ngày thời thiết chuyển mùa. Newventure đã sử dụng triệt để những công dụng của chất liệu để thiết kế nên form áo đa năng cho người sử dụng.

         Chiếc áo khoác xanh đen được phối với những đường cắt khúc xanh dương tạo nên form áo thể thao năng động. Phần cổ trụ của áo giúp che chắn cho người mặc trong khi sử dụng. Chi tiết các đường viền trắng nổi trên áo có tác dụng trang trí tránh cảm giác bị nhàm chán. Hình ảnh Logo và slogan được thêu nổi bật trên nền áo xanh đen tác dụng nhận diện thương hiệu, mục đích chính mà Mercedes - Benz muốn thể hiện.

        Hãy đến với Newventure bạn sẽ nhận được những tư vấn nhiệt tình và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Bởi vì “ Sự thịnh vượng của khách hàng là thành công của Newventure”
 • Miễn phí vận chuyển

  Miễn phí thiết kế
 • Hoàn tiền 100%

  Sản phẩm không đúng
 • Đảm bảo tiến độ

  Giao hàng đúng hẹn
 • Hỗ trợ 24/7

  Cam kết chất lượng
Liên hệ


Sản phẩm cùng danh mục

© 2020 NewVenture.vn
Lên đầu trang