newventure
EN / VI

Áo khoác cao cấp cho Motorola


           Thương hiệu Motorola nổi tiếng cùng hợp tác với Newventure để làm nên áo khoác mang tên thương hiệu. Thiết kế dựa mang nhiều nét đặc trưng của thương hiệu .

           Thiết kế được thực hiện trên chất liệu chính là vải dù. Chất liệu có nhiều ưu điểm như nhẹ, chống nước, bảo vệ da khỏi tia UV, nhưng cũng mang lại sự ấm áp cho những ngày thời thiết chuyển mùa. Newventure đã sử dụng triệt để những công dụng của chất liệu để thiết kế nên form áo đa năng cho người sử dụng.

           Chiếc áo khoác xanh đen thời trang được thiết kế trau chuốt từng chi tiết. Phần cổ áo sử dụng bo để vừa vặn với cổ người mặc. Chi tiết hai đường sọc phản quang trên ngực áo tạo hiệu ứng về hình ảnh, gợi nhớ tới logo thương hiệu. Phần khóa kéo ở tay áo có tác dụng tạo điểm nhấn mang lại nét đặc biệt cho chiếc áo. Hình ảnh Logo và slogan được in màu trắng nổi bật trên nền áo xanh đen tác dụng nhận diện thương hiệu, mục đích chính mà Motorola muốn thể hiện.

         Hãy đến với Newventure bạn sẽ nhận được những tư vấn nhiệt tình và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Bởi vì “ Sự thịnh vượng của khách hàng là thành công của Newventure”
 • Miễn phí vận chuyển

  Miễn phí thiết kế
 • Hoàn tiền 100%

  Sản phẩm không đúng
 • Đảm bảo tiến độ

  Giao hàng đúng hẹn
 • Hỗ trợ 24/7

  Cam kết chất lượng
Liên hệ


Sản phẩm cùng danh mục

© 2020 NewVenture.vn
Lên đầu trang